Tận dụng những ưu thế về cơ hội và con người, BHT Media chủ động lựa chọn sự đột phá, tập trung vào những phân khúc truyền thông đặc biệt, từ đó gặt hái được những thành quả ngoài mong đợi.

BHT Media tập trung đào tạo các lĩnh vực: streamer/youtuber kids, các kỹ năng mềm dành cho mọi lứa tuổi (giao tiếp, tâm lý, bán hàng…), kỹ thuật livestream… Về dịch vụ, bên cạnh cung ứng các dịch vụ media, nhân sự vận hành chương trình, kỹ thuật, kịch bản từ cơ bản đến chuyên nghiệp, Công ty sở hữu 1 chuỗi phòng training cho thuê với sức chứa đa dạng phù hợp từng nhu cầu sử dụng với mức giá cạnh tranh.

Với vai trò tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Streamer/Youtuber Kids,  BHT khao khát được đóng góp vào việc nâng tầm phát triển truyền thông Việt Nam trong thời đại công nghệ sốMỗi học viên khi đến với BHT đều được, bộc lộ niềm yêu thích khơi dậy ham muốn học hỏi và thỏa sức sáng tạo. Chúng tôi trân trọng và đề cao sự khác biệt, tạo không gian và điều kiện tối đa cho việc phát triển những giá trị cá nhân. Ngoài ra, BHT còn hỗ trợ định hướng để học viên có thể phát triển khả năng tư duy hình ảnh; làm chủ công nghệ trong thời đại số; có khả năng tự lưu lại những khoảnh khắc trong đời.

Mỗi khóa học được phân chia theo từng cấp độ và chuyên môn hóa theo từng buổi học cụ thể như: Nhập môn STREAMER/YOUTUBER; Giải phóng cơ thể; Tiếng nói; Diễn xuất; Kỹ năng phỏng vấn – xử lí tình huống; Xây dựng ý tưởng kịch bản; Hoạt náo và cuốn hút khán giả, hành vi ngôn từ; Cách quay hình cơ bản và đăng tải lên các ứng dụng xã hội; Ứng dụng trên trường quay và đăng lên các mạng xã hội… 

Bên cạnh đó, BHT cũng đẩy mạnh đào tạo về kỹ năng mềm. Trong bối cảnh thời đại 4.0, xã hội được số hóa, ngày càng nhiều phương thức liên lạc thông qua nền tảng công nghệ lần lượt ra đời kéo theo hệ quả kỹ năng ứng xử, giao tiếp trực tiếp trong cuộc sống hằng ngày bị mai một, hạn chế việc mỗi ngày tiếp xúc với scông nghệ quá nhiều khiến chúng ta bị hạn chế trong ứng xử, giao tiếp, nắm bắt cơ hội. Hiểu được thực tế đó, BHT xây dựng bộ lộ trình đào tạo kỹ năng mềm bao gồm: Kỹ năng giao tiếp; DISC – đọc vị hành vi; Kỹ năng phòng vấn; Kỹ năng xử lí vấn đề, v.v…

BHT Media tọa lạc tại trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển nhưng lại cực kì yên tĩnh và thoáng đãng, có thể đỗ xe ô tô. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại và được tân trang thường xuyên, BHT còn hỗ trợ đỗ xe trong nhà với camera giám sát 247 mà không phụ thu thêm bất kì chi phí nào.

Các phòng đào tạo và phòng studio cho thuê của BHT đã và đang là lựa chọn yêu thích của nhiều công ty, đơn vị đang tìm kiếm 1 không gian giảng dạy, học tập, quay phim, chụp hình… ngắn và dài ngày. Hiện tại, BHT có 4 loại phòng chức năng chính: Phòng học trong nhà quy mô lớn và nhỏ; Studio phục vụ cho nhu cầu quay chụp dựng; Phòng training ngoài trời.

Phòng trainning Vigor và Sagittarius với sức chứa tối đa 25 người mỗi phòng sẽ là lựa chọn tối ưu cho những buổi họp nhóm, học nhóm, teamwork hoặc chỉ đơn giản là cần một không gian yên tĩnh với đầy đủ tiện nghi học tập .

Phòng Pisces với sức chứa tối đa lên đến 50 người sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu quay chụp dựng, từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Chúng tôi thiết kế một không gian linh hoạt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng dù là phim trường mini hay tổ chức workshop / casting (sức chứa 50 người)

Phòng Aquarius ngoài trời là một không gian mở hoàn toàn mới với sức chứa hơn 60 người. Đây là lựa chọn tối ưu nhất cho nhu cầu quay dựng phim hoặc tổ chức hội nghị với số lượng người tham dự tương đối lớn. 

Luôn chọn theo đuổi sự táo bạo, đột phá và chuyên biệt trong từng lĩnh vực hoạt động, BHT Media luôn lắng nghe và đồng hành với khách hàng bằng việc cung cấp những tùy chọn phong phú về không gian phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, cũng như  thiết kế những khóa học chất lượng, giúp khơi mở và phát huy tối đa tiềm năng của học viên, đón đầu nhu cầu xã hội trong từng giai đoạn biến chuyển mới.