Với bề dày hơn 1 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chương trình và đào tạo truyền thông của các thành viên sáng lập, BHT Media ra đời mang trong mình nỗ lực hiểu thấu các khoảng trống nhu cầu của thị trường và khao khát không ngừng  đổi mới và sáng tạo nhằm mang lại nhiều hoạt động chuyên biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Chính vì thế, giá trị thương hiệu của BHT ngày càng được khẳng định trên thị trường truyền thông.

Định hướng tập trung khai thác chuyên sâu các lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm, sản xuất media, cho thuê địa điểm  training – đào tạo và tổ chức event cho doanh nghiệp…, BHT nhạy bén trong việc nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng cá nhân và doanh nghiệp khác nhau, đặc biệt là vấn đề trang bị các kỹ năng  sống trong môi trường gia đình, doanh nghiệp, giao tế xã hội – một chủ đề đang nhận được sự quan tâm nghiêm túc từ phía cộng đồng.

Có thể nói, hiện nay,  mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng  khá gay gắt. Ngày càng nhiều đơn vị đào tạo ra đời cung cấp cho thị trường vô vàn những lựa chọn đa dạng. Tuy BHT sinh sau đẻ muộn nhưng đội ngũ sáng lập và vận hành đã tích lũy hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm thực chiến,giàu nhiệt huyết, năng động luôn nỗ lực sáng tạo những chương trình, hoạt động đặc trưng và khác biệt nhằm phát huy tối đa khả năng tiếp nhận và ứng dụng đồng thời tôn trọng cá tính của người học.  Tại BHT Media, tôn trọng những giá trị nguyên bản và phát huy tiềm năng của học viên là 2 tiêu chí được ưu tiên hàng đầu.

Không dừng lại ở đó, với thế mạnh về truyền thông và quảng cáo, xây dựng  thương hiệu và nhân hiệu, BHT Media chú trọng tập trung vào việc tìm kiếm, ươm mầm tài năng nhí, tài năng thanh thiếu niên , tạo ra nhiều môi trường hoạt động phong phú  giúp các em có cơ hội bộc lộ năng khiếu của mình. Chúng tôi cố gắng phấn đấu để trở thành thương hiệu được nhắc đến đầu tiên trong việc tạo ra nhiều sân chơi ý nghĩa, nhiều hoạt động đào tạo bổ ích và lan tỏa nhiều thông điệp tuyệt vời cho cộng đồng và xã hội.

Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, với mục đích tạo ra một sân chơi hấp dẫn, ý nghĩa để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ  của gia đình, BHT Media trình làng chương trình “Dạy Bé Chúc Tết” diễn ra vào ngày 30, 31  thứ bảy và chủ nhật) với hai khung thời gian: buổi sáng từ 8 giờ 30 và buổi chiều từ 14 giờ. Chương trình được diễn ra vô cùng đặcsắc tại Công ty Đào tạo Truyền thông và Quảng cáo BHT Media – 456/36A Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi bé được chụp một bộ 3 tấm ảnh xuân và quay 1 clip viral chúc Tết. Phục trang và make up sẽ do  phụ huynh chuẩn bị cho các bé.

Trong thời gian chờ đợi các bé,ba mẹ có thể tham gia trò chuyện cùng  các chuyên gia những vấn đề liên quan đến phát triển năng khiếu của trẻ và cách định hướng, bồi dưỡng tài năng cho trẻ. Đồng thời BHT Media cũng gửi tặng mỗi phụ huynh voucher trị giá 500,000 đồng cho khóa học Streamer Kids. Đây là khóa học giúp phát huy sự tự tin và năng động cho bé, hướng dẫn bé biết cách làm chủ công nghệ trong thời đại truyền thông kỹ thuật số. Ngoài ra, ba mẹ còn được tặng 1 voucher xem sinh trắc vân tay giúp giãi mã những năng lực tiềm ẩn của trẻ từ đơn vị đồng hành – Học viện Life Decode.

File hình và video sẽ được trả vào ngày 7/2/2021 (tức ngày 26 Tết âm lịch). Để được nhận file gốc bộ 3 tấm ảnh và clip của bé, ba mẹ chỉ cần like fanpage BHT Media và share bài viết về chương trình ở chế độ công khai. Với tiêu chí lành mạnh, BHT Media cam kết không thu bất kì chi phí nào.

Hình ảnh của các bé sẽ được đăng tải  trên fanpage BHT Media, clip sẽ được đăng trên kênh youtube BHT Media để nhận bình chọn công khai. Bé nào có lượt Like và Share nhiều nhất sẽ được tặng 500,000 đồng tiền mặt. Cổng bình chọn sẽ đóng vào lúc 8 giờ ngày 16/2/2021 và tổng kết lượt like, share sẽ diễn ra vào mùng 6 Tết (tức ngày 17/2/2021).