CHƯƠNG TRÌNH “DẠY BÉ CHÚC TẾT”, CẢ NHÀ MỪNG XUÂN!

BHT Media hân hoan giới thiệu Quý Phụ huynh và các em thiếu nhi sự kiện “Dạy Bé Chúc Tết” sắp diễn ra với những hoạt động thú vị dành cho gia đình nhân dịp xuân về.
Thời gian: thứ Bảy 30/01 và Chủ Nhật 31/01/2021 với 2 khung giờ linh hoạt:
 • Buổi sáng từ 8g30
 • Buổi chiều từ 14g
  Địa điểm tổ chức: Công ty BHT Media – 456/36A Cao Thắng nối dài phường 12, quận 10.

  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

  Các bé sẽ được chụp 1 bộ 3 tấm hình và quay 1 clip viral chúc Tết. Ngoài ra BHT Media còn dành phần quà mang về là 1 voucher sinh trắc vân tay cho bé.
  Trong quá trình chờ đợi các con tham gia sự kiện, quý phụ huynh có thể cùng trò chuyện với các chuyên gia Sinh trắc vân tay Life Decode trong 90 phút. Đồng thời, BHT Media cũng gửi tặng mỗi phụ huynh 1 voucher trị giá 500.000VNĐ cho khóa học Streamer – Youtuber Kids – Đây là khóa học hướng con trẻ tự tin và năng động hơn, làm chủ công nghệ trong thời đại truyền thông kỹ thuật số.
  Để nhận được bộ 3 tấm ảnh và clip của bé, Quý Phụ huynh chỉ cần like fan page BHT Media và share bài thông báo sự kiện dưới chế độ công khai. BHT Media cam kết không thu bất kỳ chi phí nào.
  Hình ảnh của các bé sẽ được đăng lên fanpage BHT Media và clip sẽ được đăng trên kênh YouTube BHT Media. Bé nào có lượt Like và Share nhiều nhất sẽ được tặng 500.000VNĐ tiền mặt. Cổng bình chọn sẽ đóng vào 8h00 ngày 16/02 và tổng kết lượt like, share sẽ diễn ra vào mùng 6 Tết (tức ngày 17/02/2021).
  LƯU Ý: 
  • File hình và video sẽ được trả vào ngày 7/2/2021 (tức ngày 26 Tết âm lịch)
  • Phục trang và make up cho ngày diễn ra sự kiện sẽ do  phụ huynh chuẩn bị cho các bé
  Để đăng ký tham gia chương trình, Quý Phụ huynh vui lòng gọi hotline hoặc nhắn tin qua fanpage của BHT Media đồng thời thông báo ngày giờ tham dự để chúng tôi đảm bảo chất lượng cho công tác chuẩn bị.