Hot nhất trên mạng xã hội lúc này có lẽ là sự việc cô nàng hot TikToker tên L. với hơn 1,8 triệu người theo dõi bị tố là “tiểu tam”, phá tan gia đình của người khác.

Theo lời tố của vợ, cặp đôi hot TikToker đã lén lút qua lại được khoảng 2 năm. Người vợ vô tình phát hiện ra khi xem được clip review Vũng Tàu của L., toàn những địa điểm chồng đã đưa vợ con đi.

Chưa hết, L. còn ung dung quay trên chiếc ô tô 4 chỗ mà chị vợ cực khổ, chắt bóp từng đồng để mua cho chồng. Cả hai nhân vật hot TikToker đang phải đương đầu với sự phẫn nộ của cư dân mạng khi phốt ngoại tình xuất hiện trên MXH.

Những hành động của nhân vật “trà xanh” không những làm mọi người ngạc nhiên mà còn đặt ra nhiều câu hỏi. Phải chăng hiện nay, các Tuesday luôn thể hiện mình là điều quan trọng đối với các mối quan hệ? Hay họ đang đấu tranh cho một vị thế mới trong xã hội?

Ai cũng có những lí do cho riêng mình. Thậm chí còn cho rằng điều này là phù hợp với cảm xúc và đạo đức cá nhân. Cũng không ít người đã mất đi niềm tin vào tình yêu đích thực, với những nỗi đau, hay những tổn thương do chồng cũ gây ra còn nguyên vẹn trong tim, chưa thoát ra được.

Và điều này có thật sự là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống này? Những hệ luỵ xấu ảnh hưởng đến xã hội thì pháp luật có vị trí như thế nào để giải quyết vấn đề này?

Hãy xem ngay tập 2 – KHI NGƯỜI THỨ BA TỰ HÀO của series THÂN KHẨU Ý cùng Thạc sĩ Ngôn ngữ học Mộng Tuyền ngay trên kênh Youtube của BHT Media.

Kính mời quý khán giả theo dõi để nhận được thông tin mới nhất từ Thân Khẩu Ý và các sản phẩm mới nhất từ BHT Media.