Về BHT Media

BHT Media – nhà cung cấp dịch vụ truyền thông chất lượng Top đầu trong kỷ nguyên số. Đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng uy tín và tăng cường nhận diện thương hiệu cũng như tạo ra môi trường cho các cuộc đối thoại song phương trên các nền tảng truyền thông số như mạng xã hội, website và các nền tảng khác nhằm gắn kết Doanh nghiệp và Khách hàng.

image

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn
BHT Media đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền thông với nền tảng đạo đức kinh doanh vững chắc. Chúng tôi đặt sản phẩm và dịch vụ của mình trên cơ sở xây dựng niềm tin và thương hiệu.
Sứ mệnh
Dựa trên nguồn nhân lực và công nghệ, là một thành viên của cộng đồng, BHT Media xác định chất lượng truyền thông trong kỷ nguyên số là sứ mệnh của chúng tôi.

2.3k

Khách hàng

80+

Đơn vị đối tác

image
image
image
image

Lịch sử hình thành
và phát triển

Được thành lập với mong muốn mang đến làn gió thay đổi trên thị trường truyền thông số Việt Nam, đặc biệt là đào tạo và xây dựng đội ngũ KOLs chuyên nghiệp, BHT Media quy tụ những cá nhân tâm huyết, giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong vô số chiến dịch truyền thông, tổ chức sự kiện. cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

image

Phạm Đức Tuấn – Chief Executive Officer

Thái Ngọc Thúy Hằng – Chief Strategy Officer

Trần Hàng Ngọc Châu – Chief Marketing Officer

Bùi Xuân Định - Chief Customer Oficer

CƠ SỞ VẬT CHẤT

image
BHT Media tọa lạc tại trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển nhưng lại cực kỳ yên tĩnh và thoáng đãng, có thể đỗ xe ô tô. Chúng tôi lắng nghe và đồng hành với khách hàng bằng việc cung cấp những tùy chọn phong phú về không gian, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Hiện tại, BHT có 4 loại phòng chức năng chính: 2 phòng học trong nhà quy mô lớn và nhỏ, 1 studio phục vụ cho nhu cầu quay chụp dựng, 1 phòng training ngoài trời. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại và được tân trang thường xuyên, BHT còn hỗ trợ đỗ xe trong nhà với camera giám sát 24/7 mà không phụ thu thêm bất kỳ chi phí nào. 
Phòng training Vigor và Sagittarius với sức chứa tối đa 25 người mỗi phòng sẽ là lựa chọn tối ưu cho những buổi họp nhóm, học nhóm, teamwork hoặc chỉ đơn giản là cần một không gian yên tĩnh với đầy đủ tiện nghi học tập.
Phòng Pisces với sức chứa tối đa lên đến 50 người sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu quay chụp dựng, từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Chúng tôi thiết kế một không gian linh hoạt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng dù là phim trường mini hay tổ chức workshop / casting (sức chứa 50 người).
Phòng Aquarius ngoài trời là một không gian mở hoàn toàn mới với sức chứa hơn 60 người. Đây là lựa chọn tối ưu nhất cho nhu cầu quay dựng phim hoặc tổ chức hội nghị với số lượng người tham dự tương đối lớn.
image
image
image
image

1.5k

Khách hàng đối tác

Khách hàng và đối tác hài lòng về dịch vụ và hợp tác lâu dài.

120+

Chuyên gia

Chuyên gia và ekip tổ chức sự kiện và giảng dạy chuyên nghiệp. Hệ thống trang thiết bị hiện đại và tối ưu nhất thị trường.

1.2k

Dự án thành công

Dự án thành công xuất sắc trên khắp cả nước mang lại tiếng vang và bề dày kinh nghiệp sản xuất cũng như chất lượng.

Đăng ký hợp tác cùng BHT Media