Cho thuê phòng họp, phòng training

BHT Media tọa lạc tại trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển nhưng lại cực kì yên tĩnh và thoáng đãng, có thể đỗ xe ô tô. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại và được tân trang thường xuyên, BHT còn hỗ trợ đỗ xe trong nhà với camera giám sát 247 mà không phụ thu thêm bất kì chi phí nào.

image
image

Điểm nổi bật

CÁC PHÒNG CHỨC NĂNG CHÍNH

image

Phòng training Virgo và Aquarius

Phòng training Virgo và Sagittarius với sức chứa tối đa 25 người mỗi phòng sẽ là lựa chọn tối ưu cho những buổi họp nhóm, học nhóm, teamwork hoặc chỉ đơn giản là cần một không gian yên tĩnh với đầy đủ tiện nghi học tập.

Phòng Sagittarius

Phòng Sagittarius với sức chứa tối đa lên đến 35 người sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu quay chụp và dựng phim hoặc tổ chức hội nghị với số lượng người tham dự tương đối lớn.

Phòng Pisces

Phòng Pisces với sức chứa tối đa lên đến 45 người, sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu quay chụp và dựng, từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Chúng tôi thiết kế một không gian linh hoạt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng là phim trường mini hay tổ chức workshop / casting (sức chứa 45 người).

Phòng Pisces

Phòng Libra là phòng dành riêng dùng cho những khách hàng cần không gian riêng tư sang trọng họp với các đối tác. Có thể dùng cho những buổi Coach, tư vấn riêng mà không bị làm phiền bởi những không gian xung quanh.

80+

Khách hàng đối tác

Khách hàng và đối tác hài lòng về dịch vụ và hợp tác lâu dài.

10x

Chuyên gia

Chuyên gia và ekip tổ chức sự kiện và giảng dạy chuyên nghiệp. Hệ thống trang thiết bị hiện đại và tối ưu nhất thị trường.

1.2k

Dự án thành công

Dự án thành công xuất sắc trên khắp cả nước mang lại tiếng vang và bề dày kinh nghiệp sản xuất cũng như chất lượng.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

image
"Nhiệt tình, chuyên nghiệp"

Bella dễ thương

"Cám ơn BHT Media vì những bài học thực tế bổ ích cho các bé, để định hướng cho tương lai của các con sau này"

MT Nguyen

"Chương trình dạy bé chúc Tết rất hay. Hình ảnh đẹp, clip đẹp. Mình đang tham khảo khóa học Streamer kid cho bé tại đây."

Nam Phương

Liên hệ BHT Media

Địa chỉ:

456/36A Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline:

0902 813 630

Email:

lienhe@bht.com.vn

Đăng ký