Vì sao BHT xuất hiện

Chúng tôi, những cá nhân bắt đầu làm việc trong ngành Truyền thông và Marketing vào năm 2010. Qua 10 năm làm việc xuyên suốt, đồng hành cùng hàng ngàn chiến dịch marketing và truyền thông của các nhãn hàng. Chúng tôi nhận ra sự khan hiếm trong việc lựa chọn Influencer và KOL cho các chiến dịch quảng cáo. Những Influencer và KOL chúng tôi lựa chọn cho chiến dịch đôi khi không phải là những người có chuyên môn trong chiến dịch đó. Nhưng vì họ có sức ảnh hưởng trong cộng đồng nên bắt buộc phải chọn họ, dù có những sai sót và sự cố xảy ra.

Chính vì vậy chúng tôi quyết định ra đời BHT để giúp những chuyên gia đầu ngành chưa xây dựng được hình ảnh trên truyền thông. Trở thành những Influencer và KOL trong ngành mà họ đang theo đuổi. Mọi người sẽ biết đến họ bằng tri thức và tài năng thật sự. Giúp những nhãn hàng có thêm nhiều lựa chọn tốt hơn về mặt hình ảnh và chi phí. Hạn chế những rủi ro về mặt hình ảnh đại diện trên truyền thông.

BHT – Cung cấp Influence, KOL -Tri thức và tài năng

image

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn

BHT nhìn ra những sự thay đổi tiêu cực khi mạng xã hội chi phối suy nghĩ và hành động của con người. BHT mong muốn tạo ra con đường mới, mang lại văn hóa và giá trị trong thời đại công nghệ 4.0. Giúp mọi người tiếp nhận những thông tin tích cực và hữu ích để phát triển bản thân và xã hội.

Sứ mệnh
Định dạng lại ngành truyền thông bằng những thông tin chân thật và chính xác. Xây dựng hệ thống KOL và Influencer tri thức, hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín tạo giá trị cho cộng đồng và xã hội.

2.3k

Khách hàng

80+

Đơn vị đối tác

image
image
image

Mục đích tương lai

Xây dựng cộng đồng suy nghĩ tích cực và cho đi giá trị văn hóa giàu tính nhân văn
Tạo 1 hệ thống Influencer và KOL đúng giá trị cung cấp cho thị trường
Phát triển và lan tỏa những thông tin hữu ích và tin tức rõ ràng và chân thật
Kết nối những chuyên gia đầu ngành giúp những doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong quá trình kinh doanh, vận hành.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

image

Phạm Đức Tuấn Kenji Phạm - General Manager

Thái Ngọc Thúy Hằng - ZoZo Thái Chief Customer Officer

Nguyễn Bảo Anh - Kai Nguyễn – Chief Marketing Officer

Bá Tăng Minh Hiếu - Art Trainer

CƠ SỞ VẬT CHẤT

image

BHT Media tọa lạc tại trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển nhưng lại cực kỳ yên tĩnh và thoáng đãng, có thể đậu xe hơi. Chúng tôi lắng nghe và đồng hành với khách hàng bằng việc cung cấp những tùy chọn phong phú về không gian, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Hiện tại, BHT có 4 loại phòng chức năng chính: 3 phòng học trong nhà quy mô lớn, 1 studio phục vụ cho nhu cầu quay chụp dựng. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại và được tân trang thường xuyên, BHT còn hỗ trợ đỗ xe trong nhà với camera giám sát 24/7.

Phòng training Vigor, Aquarius và Sagittarius với sức chứa từ 20 người đến tối đa 30 người. Mỗi phòng là 1 phong cách khác nhau được làm nổi bật bởi cách thiết kế ánh sáng, bàn ghế được sắp xếp linh hoạt tạo ra không gian rộng rãi. sang trọng hay ấm cúng. Sẽ là lựa chọn tối ưu cho những buổi họp nhóm, học nhóm, teamwork hoặc chỉ đơn giản là cần một không gian yên tĩnh, đầy tình sáng tạo và đầy đủ tiện nghi học tập.

Nếu bạn muốn nhu cầu Workshop nghệ thuật lung linh hơn chúng tôi có phòng STUDIO Pisces sức chứa 45 người với hệ thống đèn tối tân mang lại cảm giác nghệ thuật. Phòng này khách hàng có thể sử dụng với mục đích nhảy dance, quay black box đen, chụp hình, quay talk show, phim trường mini, casting…v…v

Phòng VIP riêng dùng cho những khách hàng cần không gian riêng tư sang trọng họp với các đối tác. Có thể dùng cho những buổi Coach, tư vấn riêng mà không bị làm phiền bởi những không gian xung quanh.

image
image
image
image
image
image

1.5k

Khách hàng đối tác

Khách hàng và đối tác hài lòng về dịch vụ và hợp tác lâu dài.

120+

Chuyên gia

Chuyên gia và ekip tổ chức sự kiện và giảng dạy chuyên nghiệp. Hệ thống trang thiết bị hiện đại và tối ưu nhất thị trường.

1.2k

Dự án thành công

Dự án thành công xuất sắc trên khắp cả nước mang lại tiếng vang và bề dày kinh nghiệp sản xuất cũng như chất lượng.

Liên hệ hợp tác cùng BHT Media